4 tính năng vô cùng nổi trội của Samsung Galaxy S8

Samsung vừa chính thức trình làng bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ với một số tính năng bạn không thể nào tìm thấy trên iPhone của Apple hay trên những chiếc điện thoại Sony đình đám, dưới đây là 4 tính năng nổi bật của chiếc điện thoại này mà chúng tôi đã tổng hợp được.

4 tính năng vô cùng đặc biệt của Samsung Galaxy S8

Có thể bạn chưa biết tới một địa chỉ mua tai nghe bluetooth rất uy tín tại Việt Nam bởi vì tại đây là cty bán tai nghe bluetooth chính hãng, phụ kiện chính hãng giá tốt nhất Việt Nam

Nút Home cảm biến lực trên màn hình Samsung Galaxy S8

Samsung đã loại bỏ nút Home vật lý đặc trưng trên các mẫu sản phẩm của hãng ở Galaxy S8 và S8+, thay vào đó là các phím điều hướng cảm ứng trên màn hình giống như nhiều mẫu smartphone khác hiện nay trên thị trường, tuy nhiên Samsung vẫn trang bị cho chiếc smartphone mới của mình tính năng để trở nên khác biệt.

Samsung tích hợp cảm biến lực trên màn hình, tại vị trí của nút Home cảm ứng. Như vậy, khi chạy các ứng dụng ở chế độ toàn màn hình, các nút điều hướng cảm ứng trên Galaxy S8 sẽ được ẩn đi, tuy nhiên khi người dùng nhấn tay vào vị trí nút Home cảm ứng thì chức năng của nút bấm này vẫn có hiệu quả, tương tự như nút Home vật lý trước đây.

Tính năng này cũng tương tự như tính năng Force Touch trên iPhone, tuy nhiên chỉ giới hạn ở một vị trí trên màn hình của Galaxy S8.

Nút Home ảo luôn hoạt động trên Samsung Galaxy S8

Ngay cả khi nút Home ảo không hiển thị hoặc màn hình ở chế độ ngủ bạn vẫn có thể thao tác lên nút Home ảo trên màn hình của Samsung Galaxy S8. Bằng cách nhấn nhẹ vào khu vực nút Home đặt sẵn bạn có thể mở màn hình của S8, loại bỏ các ứng dụng và thông báo trên điện thoại của bạn. Đây là một chức năng tuyệt vời mà hỉ có trên Samsung Galaxy S8 mới có thể làm được.

Trợ lý ảo Bixby trong Samsung Galaxy S8

Trước thực tế các “ông lớn” công nghệ đang tự xây dựng các trợ lý ảo của riêng mình như Google với Google Assistants, Apple với Siri hay Amazone với Alexa… có vẻ như Samsung không muốn đứng ngoài cuộc và đã phát triển trợ lý ảo của riêng hãng với tên gọi Bixby. Galaxy S8 là sản phẩm đầu tiên được trang bị trợ lý ảo này.

Hiện tại các chức năng thực sự của Bixby vẫn chưa được biết đến một cách đầy đủ và cần phải có thời gian trải nghiệm thực tế mới dần khám phá, nhưng Samsung cho biết trí tuệ nhân tạo trên Bixby có thể giúp trợ lý ảo này ngày càng thông minh và hiểu rõ người dùng hơn theo thời gian.

Có thể tùy chỉnh màu nền và bàn phím Samsung Galaxy S8

Samsung đã không sử dụng bộ bàn phím mặc định hay sử dụng trên các dòng smartphone nữa thay vào đó Samsung Galaxy S8 có thể tùy biến bàn phím theo màu sắc mà người dùng mong muốn, thay đổi 1 số cách bố trí bàn phím cho phù hợp với thị hiếu người dùng. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh số lượng app trên màn hình chính để có thể thao tác dễ dàng bằng nút Home ảo.
Chúng tôi đánh giá rằng Samsung Galaxy S8 là một trong những siêu phẩm đáng mua nhất năm bởi những tính năng ưu việt như màn hình công nghệ infinity, trợ lý ảo Bixby, tai nghe AKG, hỗ trợ Gear VR mới, ứng dung S-Health cập nhật mới, cảm biến camera mới…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *