Canon EOS 7D Mark II dòng máy đầu tiên trang bị cảm biến

So với các mẫu máy tiền thân, đã có nhiều thay đổi đối với EOS 7D Mark II, mẫu máy làm lại đầu tiên trong 5 năm.Máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 7D Mark II là dòng máy ảnh DSLR đầu tiên của Canon được trang bị cảm ứng CMOS 20.2 megapixel và 2 bộ xử lý ảnh DIGIC 6. Sự kết hợp mạnh mẽ này mang đến khả năng xử lý ảnh tốt, video nhanh, nhạy với độ nhiễu hình thấp. Để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh tốc độ nhanh chuyên nghiệp, máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 7D Mark II còn có thể chụp liên tiếp 31 ảnh RAW.

tai-nghe-khong-day

Một trong những điều băn khoan khi bạn đi mua tai nghe không dây thương hiệu sony hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng?! Vì vậy công ty bluetooth việt nam ra đời với tiêu chí giúp khách hàng mua tai nghe bluetooth sony chính hãng giá tốt nhất Việt Nam là tôn chỉ số 1 của chúng tôi.

Hệ thống lấy nét tự động 65 điểm dạng chữ thập

 EOS 7D Mark II được trang bị hệ thống lấy nét tự động 65 điểm dạng chữ thập giúp vùng lấy nét rộng hơn so với hầu hết các loại máy ảnh cảm biến APS-C. Với 65 điểm lấy nét toàn bộ khung hình cải thiện đáng kể độ chính xác ngay cả khi đối tượng đang di chuyển nhanh. Điểm trung tâm của cụm này là một cảm biến f / 2,8 dạng chữ thập kép với độ chính xác cao mang lại khả năng lấy nét tuyệt vời, hỗ trợ lấy nét cả trong điều kiện thiếu sáng -3 EV.

Tính năng lấy nét thần tốc Dual Pixel CMOS AF

 EOS 7D Mark II sở hữu tính năng lấy nét thần tốc Dual Pixel CMOS AF giúp quay phim tốt hơn. Điều này làm tăng khả năng AF nhận diện khác pha tốc độ cao trên cảm biến CMOS, giúp lấy nét cực nhanh cũng như bắt đối tượng ở chế độ Chụp ngắm trực tiếp hoặc quay phim. Hệ thống mới này giúp đối tượng luôn nằm trong khung lấy nét ngay cả khi liên tục thay đổi khoảng cách với máy ảnh.

Ngoài ra, tính năng lấy nét kép CMOS AF cũng cho phép Movie Servo AF lấy nét và bắt đối tượng nhanh khi sử dụng với ống kính STM. Tốc độ lấy nét có thể điều chỉnh cho phù hợp với các khung hình phức tạp, chẳng hạn như chuyển sang chế độ chậm hơn để có thể ghi lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn.

tai-nghe-khong-day

Tốc độ chụp liên tiếp lên tới 10 hình/giây

 Cơ chế màn trập và gương lật mới cho phép EOS 7D Mark II giảm độ trễ khi chụp xuống còn 55 mili giây và khả năng chụp liên tiếp 10 hình/giây. Nhờ vậy, người dùng có thể chụp các sự kiện thể thao, thiên nhiên hoang dã hay trẻ nhỏ với độ chính xác và sắc nét cao.

Để đáp ứng nhu cầu của những tín đồ thích chụp các đối tượng di chuyển chậm hơn, EOS 7D Mark II được trang bị tính năng điều chỉnh tốc độ chụp bằng tay vốn chỉ có ở dòng máy EOS 1D. Ngoài ra, cơ chế giảm đập gương lật mới giúp người dùng thiết lập chế độ chụp Yên tĩnh khi chụp dưới 5 hình/giây.

Thông số kỹ thuật

  • Sensor: Crop 1.6x
  • Image sizes :20.2 MP
  • Flash: Có
  • ISO :100 – 51200
  • Shutter :1/8000 đến 30 giây
  • Frame Rate :10 FPS.
  • Hệ thống lấy nét : 65 điểm
  • Thẻ nhớ :Dùng thẻ SD và CF

So sánh 2 loại máy thì về căn bản Canon EOS 7D Mark II thua kém Nikon D810 chủ yếu ở cảm biến full-frame. Canon EOS 7D Mark II sử dụng cảm biến kích thước APS-C nhỏ hơn và chất lượng cũng thấp hơn. Dòng máy ảnh Canon EOS Mark của Canon, với mức giá chỉ khoảng bằng 1/2 giá thành so với chiếc Nikon 810 bên trên nhưng chất lượng hình ảnh không hề kém cạnh cũng như khả năng chụp ảnh chuyển động tốt. Đây cũng là 1 trong những sản phẩm thuộc dòng máy ảnh chuyên nghiệp DSLR. Máy sử dụng cảm biến APS-C, có độ phân giải lên đến 20.2MP, có khả năng chụp liên tục 10fps cao gấp đôi so với khả năng chụp liên tục của Nikon D810.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *