Nikon D810 nâng tầm sản xuất lên một cấp độ mới

Chiếc máy ảnh Nikon D810 là phiên bản nâng cấp từ chiếc máy ảnh Nikon D800 và D800E với những nâng cấp khá đáng giá. Chiếc máy ảnh Nikon D810 dễ dàng chuyển đổi giữa định dạng phim FX và DX, loại bỏ nhu cầu thay đổi thấu kính hoặc vị trí của máy ảnh để thay đổi góc xem. Định dạng dựa trên Nikon D800 FX trên  cho phép bạn đạt được độ sâu của trường nông tinh xảo với các hiệu ứng nhòe tuyệt đẹp. Với định dạng dựa trên DX, hình ảnh của bạn có thể được cắt đến vùng tương đương với cảm biến có kích thước DX, cho phép chụp đối tượng ở khoảng cách xa mà không mất chất lượng. Ngoài điểm đặc biệt này thì Nikon D800 còn có 4 ưu điểm cũng chính là 4 lý do được rất nhiều dân nhiếp ảnh ưa chuộng

tai-nghe-khong-day

Một trong những điều băn khoan khi bạn đi mua tai nghe không dây thương hiệu sony hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng?! Vì vậy công ty bluetooth việt nam ra đời với tiêu chí giúp khách hàng mua tai nghe bluetooth sony chính hãng giá tốt nhất Việt Nam là tôn chỉ số 1 của chúng tôi.

Nikon D810 nâng tầm sản xuất lên một cấp độ mới

Nikon D810 là máy ảnh  full-frame D-SLR mà nhà quay phim, dựng phim và nhiếp ảnh đa phương tiện đã mong mỏi chờ đợi. Đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội của máy ảnh và phạm vi hoạt động để ghi lại video 1080p ở 60/50/30/25 /24p, được nén vào một CF / SD card bên trong hoặc cả hai cùng một lúc, sau đó đưuọc giải nén vào một thiết bị bên ngoài. Di chuyển giữa các cảnh tối và ánh sáng mà không cần bất kỳ sự thay đổi nào về tỷ lệ khung hình, tất cả đều nhờ vào hệ thống ISO hoạt động tự động.

Nikon D810 có độ phân giải cao.

Một cái nhìn về hình ảnh chất lượng với D810 và bạn sẽ không bao giờ nhìn vào chất lượng hình ảnh cùng một cách. Mức độ chi tiết và độ sắc nét, phạm vi hoạt động rộng và thanh khiết, rực rõ gần như trong bất kỳ điều kiện ánh sáng, chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc, gần như không thể tưởng tượng đến bây giờ. Đối với các nhiếp ảnh gia đa truyền thông bao gồm studio, đám cưới và ưu tiên chân dung, Nikon D810 sẽ bắt cháy sáng tạo của bạn và giúp bạn chụp hình ảnh đẹp nhất .

Nikon D810 xử lý xuất sắc

Một tay nắm sâu hơn, đảm bảo xử lý ổn định, ngay cả đối với bàn tay nhỏ. Một kính ngắm sáng cung cấp ~ 100% độ bao phủ khung, 0.7 lần độ phóng đại và độ tương phản cao hiển thị thông tin EL hữu cơ cho khả năng hiển thị dễ dàng hơn. Các tính năng chống xước và chống sốc màn hình TFT LCD có góc nhìn rộng và tăng cường khả năng hiển thị trong ánh sáng mặt trời. Màu sắc của nó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với một màn hình bên ngoài, và một tính năng chia màn hình mới cho phép bạn giám sát hai điểm khác nhau của một cảnh side-by-side để đảm bảo cân bằng thích hợp hoặc tập trung.

tai-nghe-khong-day

Nikon D810 có chíp xử lý hình ảnh EXPEED tốt nhất

Chíp xữ lý hình ảnh EXPEED của Nikon có thể hoạt động hiệu suất cao. Các thiết kế mới EXPEED 4, thậm chí năng cao hiệu suất- nhanh hơn 30% so với người tiền nhiệm của nó, tỷ lệ chụp hình liên tục nhanh hơn 25% khung hình (5 fps), mở rộng lớn hơnISO 64-12,800 với khả năng giảm nhiễu cao nhất, tỷ lệ hao hụt mịn, dải động rộng, tối ưu hóa cho 1080 60p video, hiệu quả năng lượng lớn hơn và nhiều hơn nữa.

Thông số kỹ thuật của Nikon D810

  • Độ lớn màn hình LCD(inch): 3.2 inch
  • Loại máy ảnh (Body type): Mid-size SLR
  • Kích thước cảm biến (Sensor size): Full frame (35.9 x 24 mm)
  • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 36 Megapixel
  • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 5520 x 3680
  • Optical Zoom (Zoom quang): Phụ thuộc vào Lens
  • Tính năng: GPS (Built-in), Face detection, Quay phim Full HD

Nikon D810 là chiếc máy ảnh cung cấp cho người quay video sức mạnh và tính linh hoạt đáng kinh ngạc, quay phim Full HD 1080p ở tốc độ 60 khuôn hình trên một giây (fps). Máy Nikon D810 có chất lượng hình ảnh suất sắc và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người say mê chụp ảnh và nhiếp ảnh gia cũng như những người yêu cầu một chiếc máy ảnh DSLR như Nikon D810 cung cấp sự pha trộn tối thiểu của độ rõ ràng, độ sắc nét và màu sắc phong phú cho bất kỳ bức ảnh nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *