Tai nghe bluetooth SamsungLevel U với những ưu điểm vượt bậc

Tai nghe bluetooth SamsungLevel U độc đáo với mẫu mã được thiết kế như một chiếc vòng đeo cổ liên kết có hai củ loa 12mm mạnh mẽ dạng nhét tai (in-ear-headphone). có kiểu dáng này, Level U đeo bám hơi tốt nhưng vẫn rất vô tư nhờ liên kết với smartphone, tablet qua Bluetooth chuẩn 4.1.

tai-nghe-khong-day

Thế giới tai nghe không dây bluetooth việt nam nơi cung cấp các sản phẩm tai nghe chính hãng giá tốt nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến đây mua các sản phẩm tai nghe không dây bluetooth của chúng tôi.

Tai nghe bluetooth Samsung Level U sở hữu micro kép

Tai nghe bluetooth sieu re Level U sở hữu micro kép (dual-microphone) để thu âm thanh môi trường nhằm cái bỏ tạp âm chủ động, hạn chế tiếng ồn. Chất lượng âm thanh thoại hơi rõ ràng. Test thử nghe nhạc trong môi trường tiếng ồn xe đang chạy cho thấy độ khử ồn tương đối thấp. không tính của gọng đeo mang tích hợp những nút cứng điều khiển volume và chức năng (VOL.UP-REW / VOL.DOWN-FWD / PLAY;PAUSE-PAIRING).Level U có một vài nút bấm trên cạnh bao gồm tăng giảm âm lượng, nút pause/play khi nghe nhạc. Đặc biệt nút pause/play này cũng là nút repair, khi bạn nhấn và giữ thì thiết bị sẽ reset lại kết nối bluetooth để sẵn sàng cho việc đồng bộ với một thiết bị mới.

Chất lượng âm thanh Samsung Level U cực đỉnh

Củ loa 12mm lớn cho âm thanh chất lượng cao, cộng với tai phone bluetooth 4.1 theo Samsung cho biết chất lượng âm thanh ngang ngửa có khi nghe CD. Kết nối với các thiết bị qua Bluetooth hơi dễ dàng và nhanh chóng, lúc đã từng kết nối và cấp quyền truy cập, lần kết nối thiết bị hai thiết bị được kết nối đầy đủ ngay tắp lự lúc bật Bluetooth (người viết dùng iPhone 5, Nexus 7 2013 và BlackBerry Z10 để thử kết nối có Level U).

Tai nghe bluetooth Samsung Level U kết hợp với Samsung Level

Kết hợp có phần mềm Samsung Level (có mặt trên Store Apple, Android), tai nghe khong day cho dien thoai Level U còn với thể điều chỉnh chức năng text-to-speak cho phép phát những âm thanh thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, sự kiện lịch cũng như dung lượng pin và cả Equalizer số với các cấu hình có sẵn hoặc tùy chỉnh có âm thanh 3D, nâng cao Bass…v.v

tai-nghe-khong-day

Thông số chung của tai nghe bluetooth Samsung Level U

  • Headset type: Hai tai (in-ear-headphone)
  • Màu sắc của sản phẩm: Đen, Xanh
  • Các cấu hình Bluetooth: A2DP, AVRCP, HFP, HSP
  • Phiên bản Bluetooth: 4.1
  • Kết nối sạc: Micro-USB
  • Battery: Đàm thoại 11 tiếng; Phát âm thanh liên tục 10 tiếng; Thời gian chờ 500 tiếng
  • Điều âm: Kỹ thuật số
  • Công nghệ kết nối: Bluetooth

Nhìn nhận chung với những tính năng đặc biệt trên thì chúng tôi nhận xét và đánh giá rằng đây là một tai nghe thời trang và sử dụng tốt, phù hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển hay luyện tập thể dục thể thao. Tuy nhiên thì mức giá 1.790.000 đồng sẽ không phù hợp vẫn hơi cao với túi tiền của nhiều người, hơn nữa tai nghe của Samsung cũng không dành cho dân nghe nhạc chuyên nghiệp, những người đòi hỏi cao hơn nhiều về chất lượng âm thanh của một chiếc tai nghe.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *